Load...

Vân Đồn (Quảng Ninh) gỡ bỏ 2 chốt kiểm soát dịch COVID-19

VTV.vn – Từ 12h ngày 20/2, hai chốt kiểm soát phòng, chống COVID-19 tại Cầu Vân Đồn và Trạm thu phí cao tốc Hạ Long – Vân Đồn được gỡ bỏ.

Chốt phòng, chống dịch COVID-19 tại cầu Vân Đồn được gỡ bỏ từ 12h ngày 20/2.

Nhằm đề phòng dịch bệnh COVID-19 xuất hiện, lây lan trong cộng đồng, huyện Vân Đồn tiếp tục duy trì 2 chốt kiểm soát dịch tại cầu Vân Đồn và Trạm thu phí cao tốc Hạ Long – Vân Đồn, kiểm soát chặt chẽ người, phương tiện giao thông ra vào địa bàn huyện trong những ngày Tết.

Sau gần 1 tháng bùng phát, đến nay tình hình dịch COVID-19 ở Vân Đồn đã được kiểm soát tốt, không còn xuất hiện các ca bệnh lây lan trong cộng đồng, các hoạt động kinh tế dần trở lại bình thường. Theo đó, 2 chốt kiểm soát dịch tại cầu Vân Đồn và Trạm thu phí cao tốc Hạ Long – Vân Đồn được gỡ bỏ, tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động phát triển kinh tế, giữ vững đà tăng trưởng của địa phương.

Tuy nhiên, trước tình hình dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp, cấp ủy, chính quyền huyện Vân Đồn sẽ tiếp tục quản lý chặt chẽ tất cả các trường hợp đi và đến từ vùng dịch, thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới theo đúng văn bản chỉ đạo của tỉnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Sau 2 ngày, bệnh tiểu đường biến mất. Một thủ thuật đơn giản!