Load...

Tiếp nhận đoàn công dân từ Hàn Quốc về nước cách ly tại TP.HCM

Tại khu vực cách ly, khi đoàn tới nơi, các nhân viên y tế đã nhanh tiếp nhận số công dân trên và căn cứ vào kết quả khám sàng lọc trước đó để phân luồng, sắp xếp theo từng khu vực cách ly riêng. Mỗi công dân trong đoàn cũng đã nhận được những đồ dùng sinh hoạt cá nhân (chăn, màn…) cùng các nhu yếu phẩm thiết yếu.

Quá trình tiếp nhận người cách ly diễn ra nhanh gọn theo đúng quy trình, giúp người cách ly nhanh chóng có thời gian nghỉ ngơi.

Tiếp nhận đoàn công dân từ Hàn Quốc về nước cách ly tại TP.HCM - Ảnh 1.

Tính đến 6 giờ ngày 1/10, Việt Nam có tổng cộng 1.095 ca mắc COVID-19; trong đó có 691 ca mắc do lây nhiễm trong nước, số lượng ca mắc mới tính từ ngày 25/7 đến nay là 551 ca.

Hiện tổng số người tiếp xúc gần và nhập cảnh từ vùng dịch đang được theo dõi sức khỏe (cách ly) là 15.491, trong đó: Cách ly tập trung tại bệnh viện 266 người, cách ly tập trung tại cơ sở khác 10.441 người, cách ly tại nhà, nơi lưu trú 4.784 người.

Tiếp nhận đoàn công dân từ Hàn Quốc về nước cách ly tại TP.HCM - Ảnh 2.

Theo báo cáo của Tiểu ban Điều trị Ban chỉ đạo Quốc gia phòng, chống dịch COVID-19, trong số các ca mắc COVID-19 đang điều trị, số ca âm tính với virus SARS-CoV-2 lần 1 là 3 ca, lần 2 là 3 ca, lần 3 là 11 ca.

Đến nay, Việt Nam đã ghi nhận số ca tử vong do COVID-19 là 35 ca, số ca điều trị khỏi là 1.010 ca.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Bí quyết lâu đời lúc muốn xóa nếp nhăn, hay bôi lên mặt…