Load...

Thủ dâm nhiều có gây xuất tinh sớm?

Hình minh họa.

Theo các bác sĩ Khoa Nam học và Y học giới tính, Bệnh viện Đại học Y Hà Nội, thủ dâm không có gì đáng chê trách nếu nó ở trong mức cho phép. Nhưng khi bạn thủ dâm không đúng cách và quá lạm dụng thì nó lại khiến bạn phải đối mặt với nhiều vấn đề sức khỏe. Câu hỏi đặt ra là liệu có phải thủ dâm dẫn đến việc bị xuất tinh sớm hay không?

Câu trả lời dành cho bạn là đúng nếu như bạn thủ dâm không đúng cách và lạm dụng thủ dâm quá nhiều, thủ dâm khi còn quá nhỏ tuổi. Vậy nên, nếu ai đã và đang có ý định dùng thủ dâm để giải quyết nhu cầu sinh lý thì hãy xem xét lại việc này.

Nguyên nhân khiến thủ dâm trở thành tác nhân gây xuất tinh sớm, có thể đưa ra những lý giải như sau:

– Nam giới khi tiến hành thủ dâm thường lo sợ bị mọi người phát hiện nên họ có suy nghĩ làm sao nhanh chóng để kết thúc thủ dâm và đương nhiên họ sẽ bị xuất tinh sớm hơn bình thường.

– Thủ dâm quá nhiều gây tác động đến hệ thần kinh trung ương, làm suy giảm trí nhớ, mất tập trung và suy giảm sức khỏe trong đó có các vấn đề sức khỏe sinh lý nam.

– Thủ dâm không đúng cách và quá mạnh bạo khiến cho dương vật của các chàng trai bị tổn thường và gây ra các viêm nhiễm, đó chính là tác nhân gây xuất tinh sớm đáng gờm.

– Nếu nghiện thủ dâm, bạn còn có thể xao nhãng, không quan tâm đến bạn đời, bạn tình của mình và điều này thật nguy hiểm!

– Khi có được điều kiện quan hệ tình dục thật sự, lúc này hoàn cảnh sẽ rất khác biệt với thói quen của người hay thủ dâm, từ đó gây nên những rối loạn tình dục thực sự. Đặc biệt, trong hoàn cảnh thân mật với “đối tác”, nam giới thường hưng phấn hơn rất nhiều so với khi có một mình, chính đó là yếu tố thuận lợi làm cho nam giới bị xuất tinh sớm.

Ngoài ra, phim ảnh đồi trụy không tốt cho sinh lý nam, đặc biệt là khi bạn bị nghiện nó. Nó sẽ khiến bạn sống trong một thế giới khác và thậm chí là lãnh cảm tình dục với người thật.

Vậy nên, đừng có dại mà xem “phim đen” quá nhiều nếu không muốn bị xuất tinh sớm. Thủ dâm không phải là sai trái, nhưng hãy mạnh dạn đến gặp bác sĩ nam khoa để được tư vấn sao cho thủ dâm “đủ liều” và đúng cách.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đàn ông xem ngay cách làm tình lâu gấp 6 lần bằng mẹo 2 phút này