Load...

Sống dậy sau khi nằm trong phòng lạnh gần 24 giờ

Theo hãng tin BBC, ông Balasubramanyam đã được đưa vào nằm trong phòng lạnh sau khi một bệnh viện tư nhân ở bang Tamil Nadu, Ấn Độ, tuyên bố ông đã tử vong vào hôm 12/10.

Công ty dịch vụ tang lễ đã đến tiếp nhận thi thể ngày hôm sau và phát hiện ông Balasubramanyam đang run rẩy nên đã cứu sống ông. Cảnh sát đã chuyển ông đến bệnh viện ở Salem để điều trị.

Tuy nhiên, không may là ông này tử vong vào ngày 16/10. Các bác sỹ cho biết, bệnh nhân nhập viện trong tình trạng mất tỉnh táo và chết do các vấn đề về phổi. Các bác sĩ không có thông tin về việc bệnh nhân ở trong tủ đông bao lâu và liệu nguyên nhân gây tử vong của ông có liên quan đến việc đó hay không?

Cảnh sát trưởng thành phố Salem Senthil Kumar cho hay: ia đình khai rằng: Ông Balasubramanyam đang mắc các bệnh về thần kinh và bác sĩ tại một bệnh viện tư tuyên bố ông đã chết vào ngày 12/10. Tuy nhiên, họ không thể xuất trình giấy chứng nhận y tế về cái chết của ông. Theo cảnh sát Senthil Kumar, gia đình đã đưa thi thể ông Balasubramanyam về nhà, gọi cho một người địa phương để đưa thi thể vào tủ đông và thông báo cho người thân về lễ tang 1 ngày sau đó.

Hiện vẫn không rõ làm cách nào mà Balasubramanyam sống sót ở môi trường âm độ trong gần 24 giờ. Bệnh viện tư nhân, nơi ông được tuyên bố là đã chết, đang bị điều tra về vụ việc.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Lấy (1) Cup này (Trước khi đi ngủ) và loại bỏ mỡ bụng của bạn!