Load...

Nikken chế tạo nhíp vệ sinh tai tối ưu

Chiếc nhíp kiểu mới giúp vệ sinh tai sạch hơn.

Vệ sinh tai rất quan trọng trong văn hóa Nhật Bản, điều này giải thích sự tồn tại của các tiệm vệ sinh tai, nơi các bậc thầy làm sạch tai sử dụng các dụng cụ chuyên dụng lấy ráy tai và làm sạch tai, được biết đến với tên gọi mimikaki. Xét về truyền thống làm sạch tai lâu đời ở Nhật Bản, không có gì ngạc nhiên khi một công ty Nhật Bản đã sáng chế ra thứ mà họ gọi là nhíp nhổ lông tai tốt nhất thế giới. Với một lò xo kim loại gắn ở hai đầu nhíp, giúp bắt sợi lông hiệu quả hơn. Thiết bị cải tiến này đã trở thành một dụng cụ hữu ích đối với những người đàn ông Nhật Bản trung niên, những người quan tâm đến việc vệ sinh tai của họ.

Nikken chế tạo nhíp vệ sinh tai tối ưu - Ảnh 1.

Nhíp loại cũ (bên trái) chỉ nhổ được 1 sợi lông tai, trong khi nhíp loại mới (bên phải) có thể làm sạch tai bằng cách nhổ được nhiều lông tai hơn

Thay vì các đầu phẳng của nhíp thông thường, nhíp có lò xo kim loại với tiết diện vuông giúp tránh xô lệch và tăng bề mặt tiếp xúc, cho phép người dùng bắt được nhiều sợi lông tơ mịn trong tai hơn trong thời gian ngắn hơn. Mắt chúng ta khó nhìn thấy được những sợi lông tơ mịn trong tai, tuy nhiên ở một số người, lông tai phát triển nhiều gây tắc hệ bài tiết ở trong tai, dẫn đến tai mất vệ sinh và dễ nhiễm trùng, viêm tai.

Theo người phát ngôn của hãng sản xuất Nikken Kamisori, công ty đã bán được hơn 8.000 nhíp trong hai năm qua và dự kiến ​​sẽ đạt mốc 10.000 trong tương lai rất gần. Một cặp nhíp nhổ lông tai hiện có giá 3.300 yên, tức khoảng 31 USD trên trang bán hàng trực tuyến Amazon Nhật Bản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đàn ông xem ngay cách làm tình lâu gấp 6 lần bằng mẹo 2 phút này