Load...

Nguy hại khôn lường từ bao cao su tái chế bằng công nghệ siêu bẩn

Hơn 345.000 bao cao su đã qua sử dụng đang được tái chế thì bị lực lượng chức năng tỉnh Bình Dương bắt quả tang. Không khỏi rùng mình, khi bao cao su đã qua sử dụng được súc rửa, rồi phơi khô, tạo hình lại. Những nguy cơ bệnh tật nào có thể xảy ra nếu những chiếc bao cao su này được tuồn trót lọt ra thị trường?

Bao cao su đã qua sử dụng đã chứa dịch tiết của người sử dụng nên nếu không được tiệt trùng kỹ có thể lây truyền các bệnh như viêm gan B, viêm gan C, lậu, thậm chí cả HIV.

Nguy hại khôn lường từ bao cao su tái chế bằng công nghệ siêu bẩn - Ảnh 1.

Không gian nhếch nhác, bẩn thỉu.

Đằng sau căn nhà trọ, nơi người phụ nữ nhận gia công bao cao su đã qua sử dụng để tái chế, là một công nghệ tái chế bao cao su đã qua sử dụng rùng mình. Bao cao su đã qua sử dụng được gom về súc rửa, phơi khô rồi dùng dương vật giả tạo hình như mới. Hàng trăm ngàn bao cao su được thu gom được phù phép.

“Xưởng” tái chế bao cao su đã qua sử dụng hiện đã đóng cửa. Qua quan sát, khu vực này khá nhếch nhác, chật chội và còn vô số bao cao su đang được tái chế dang dở. Với công nghệ siêu bẩn, những mầm bệnh nguy hiểm đang tiềm ẩn trong các bao cao su này.

Nguy hại khôn lường từ bao cao su tái chế bằng công nghệ siêu bẩn - Ảnh 2.

Vô số bao cao su đang chờ tái chế.

Nguy hiểm là vậy nhưng theo lời khai ban đầu, người phụ nữ cho biết cứ 1 tháng 1 lần sau khi tái chế xong sẽ giao cho người đàn ông tại Thuận An, Bình Dương. Nếu không phát hiện kịp thời 360kg tương đương với 345.000 chiếc bao cao su nếu được ra thị trường thì không ít người sử dụng đối mặt với nguy hiểm.

Mỗi kg người gia công được 4.000 đồng. Với 360kg này, người phụ nữ gia công chỉ được hơn 1,4 triệu đồng. Nếu phù phép bán ra thị trường, người thuê có thể lời gấp 5 đến 6 lần, mặc cho những nguy hiểm bệnh tật như lậu, HIV mà người khác phải đối mặt.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Nm móng sẽ bị tiêu diệt vĩnh viễn chỉ bằng 1 cách đơn giản