Load...

Khai trương VNVC Bình Thạnh

Khai trương VNVC Bình Thạnh - Ảnh 1.

Khách hàng trải nghiệm dịch vụ tại VNVC trong ngày đầu khai trương – Ảnh: K.H

Với diện tích lên đến gần 1.000m2, hơn 30 phòng khám và tiêm, cơ sở mới này có khả năng phục vụ hàng ngàn lượt khách mỗi ngày.

Là trung tâm thứ 9 tại khu vực TP.HCM và thứ 45 của mạng lưới hệ thống Trung tâm tiêm chủng cho trẻ em và người lớn trên khắp cả nước, VNVC Bình Thạnh là trung tâm tiêm chủng cao cấp được xây dựng theo quy trình khép kín 5 bước gồm khu vực lấy số, phòng khám tư vấn, thu ngân đến phòng tiêm chủng và phòng chờ theo dõi sau tiêm.

Tuy là điểm mới nhưng đại diện đơn vị này khẳng định có đầy đủ các loại vắc xin cho trẻ em và người lớn, từ các loại đang được quan tâm nhiều hiện nay như: Vắc xin phòng bệnh cúm, thủy đậu, sởi – quai bị – rubella… đến các loại vắc xin thường xuyên khan hiếm, như vắc xin 5 trong 1 Pentaxim, 6 trong 1 Infanrix Hexa, Hexaxim… 

“Chúng tôi luôn có đầu tiên các loại vắc xin thế hệ mới nhất từ các nhà sản xuất hàng đầu thế giới, như vắc xin Imojev phòng viêm não Nhật Bản, vắc xin Prevenar 13 phòng các bệnh do phế cầu khuẩn, vắc xin Menactra phòng viêm màng não mô cầu ACYW, vắc xin Boostrix phòng bạch hầu – ho gà – uốn ván… 

Tất cả các loại vắc xin sử dụng trong hệ thống Trung tâm tiêm chủng VNVC có nguồn gốc rõ ràng, được nhập khẩu chính hãng từ các hãng sản xuất vắc xin hàng đầu như Glaxosmithkline – Bỉ (GSK), Sanofi Pasteur (Pháp); Pfizer (Mỹ), Merck Sharp and Dohme (Mỹ)… “, đại diện đơn vị này nhấn mạnh.

Khai trương VNVC Bình Thạnh - Ảnh 2.

Nhiều phụ huynh đưa con đến VNVC Bình Thạnh sử dụng dịch vụ trong buổi sáng khai trương – Ảnh: K.H

Cũng theo đại diện đơn vị này, cơ sở mới khai trương này sở hữu hệ thống kho lạnh đạt chuẩn GSP, giúp đảm bảo lưu giữ vắc xin trong nhiệt độ tiêu chuẩn từ 2-8 độ C theo đúng tiêu chuẩn quốc tế. 

Tất cả các phòng tiêm được trang bị tủ giữ vắc xin chuyên dụng, vắc xin được vận chuyển với các xe lạnh và thiết bị vận chuyển chuyên dụng, từ đó luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất cho người sử dụng.

Nhân dịp khai trương trung tâm mới, VNVC Bình Thạnh có nhiều phần quà và chương trình ưu đãi đặc biệt (áp dụng từ ngày 7-1-2021 – 7-2-2021) như sau:

Ưu đãi 5% cho khách hàng khi mua các gói vắc xin: Gói vắc xin cho trẻ em, trẻ tiền học đường, tuổi vị thành niên, người trưởng thành, phụ nữ chuẩn bị mang thai.

Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày dưới 1 triệu đồng: Tặng 1 quạt nhựa VNVC.

Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 1 triệu đến dưới 2 triệu đồng: Tặng 1 túi giữ nhiệt nhỏ.

Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 2 triệu đến dưới 3 triệu đồng: Tặng 1 balo/túi giữ nhiệt cỡ trung.

Khách hàng tiêm lẻ hoặc mua đặt giữ vắc xin có giá trị hóa đơn phát sinh trong ngày từ 3 triệu đồng trở lên: Tặng túi giữ nhiệt cỡ lớn (2 quai).

Bà cụ sống lâu nhất Việt Nam tiết lộ về bí quyết sống thọ