Load...

Kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi tiết niệu

Sản phẩm ứng dụng thành công công nghệ Siêu vi Nano hiện đại bậc nhất từ Australia. Công nghệ này được đánh giá là một cuộc cách mạng trong y dược học, giúp phân tách các dưỡng chất thành các kích thước siêu nhỏ cỡ nanomet (1nm=1/1 tỷ mét), nhờ đó quá trình thẩm thấu và phát huy tác dụng cao gấp hàng nghìn lần so với các sản phẩm thông thường.

Không chỉ tác động nhanh và sâu, công nghệ này còn cho phép chiết xuất thành công các hoạt chất có lợi cho hệ tiết niệu và túi mật từ các loại thảo dược mà không làm mất đi dược tính của nó, tạo nên một sản phẩm chất lượng, hiệu quả trong hỗ trợ điều trị các bệnh lý về sỏi mật, sỏi tiết niệu mà không gây bất kỳ phản ứng phụ cho người sử dụng.

Kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi tiết niệu - Ảnh 1.

Bên cạnh đó, Toha Fast còn kế thừa tinh hoa của y học cổ truyền với việc ứng dụng các hoạt chất quý trong các thảo dược tự nhiên: Kim Tiền Thảo, Hải Kim Sa, Thạch Vỹ, Hoàng Kỳ, Đan Sâm,…giúp lợi tiểu, lợi mật, tăng cường đào thải cặn bã, đông thời hỗ trợ điều trị và ngăn ngừa nguy cơ hình thành sỏi mật, sỏi tiết niệu hiệu quả.

Kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi tiết niệu - Ảnh 2.

Toha Fast được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy đạt chuẩn GMP với hệ thống quản lý đạt tiêu chuẩn, đảm bảo chất lượng sản phẩm từ khâu lựa chọn nguyên liệu, đến khâu sản xuất và hoàn thiện sản xuất, giúp đem lại sản phẩm có chất lượng tốt nhất đến tay người sử dụng. Sản phẩm được Bộ Y Tế cho phép lưu hành và hiện được bán tại các nhà thuốc trên toàn quốc.

Chia sẻ của khách hàng sử dụng Toha Fast:

Anh Hồng Quang (45 tuổi – Bắc Giang): “Gần 2 năm trời dùng đủ thứ thuốc từ thuốc tây đến thuốc nam nhưng sỏi chỉ cầm chừng, tôi cứ ngỡ mình phải “sống chung” với sỏi khi lần gần đây nhất là hai viên sỏi thận 5mm và 11mm. Sau khi biết đến sản phẩm Toha Fast thì tôi có mua về sử dụng. Sau hơn 1 tháng uống thuốc tình trạng đau dữ dội và tiểu ra máu đã hết. Dùng được 3 tháng tôi đi siêu âm thì không còn tình trạng ứ nước ở thận và sỏi đã loại bỏ được 95%. Tôi rất vui và hài lòng về kết quả do Toha Fast mang lại”.

Kết hợp y học cổ truyền và y học hiện đại trong hỗ trợ điều trị sỏi mật, sỏi tiết niệu - Ảnh 3.

Cô Vân Anh (50 tuổi – Hòa Bình): “Hơn 1 năm trước, tôi thường xuyên đi tiểu ra máu rồi đau hông lưng rất khó chịu. Lúc đi khám thì các bác sĩ xét nghiệm máu với nước tiểu chuẩn đoán là tôi bị bệnh sỏi mật, có sỏi nhỏ liti lắng ở trong nước tiểu, mà tôi để lâu không chữa, nên giờ những viên sỏi to lên rất nguy hiểm. Sau đó các bác sĩ có tư vấn mổ tán sỏi nhưng tôi thấy chi phí cao với lại mất công đi lại khám chữa nên tìm hiểu thêm các phương pháp khác, tình cờ được biết đến sản phẩm Toha Fast qua mạng nên tôi mua về sử dụng, sau khi dùng 1 thời gian đầu thì tôi thấy tình trạng đau thắt lưng giảm hẳn, không còn tiểu ra máu. Cứ thế tôi tin tưởng và dùng theo hết liệu trình thì người tôi khoẻ khoắn ra, đến bây giờ, sau gần nửa năm điều trị bằng Toha Fast, tôi vẫn thấy rất tốt, không tái phát sỏi”.

*Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bnh vẩy nến biến mất trong 2 ngày với một phương pháp n giản