Load...

Gãy “cậu nhỏ” vì sở thích lạ

Khoa Ngoại tiết niệu, Bệnh Viện Đa khoa Xuyên Á (Vĩnh Long) tiếp nhận trường hợp bệnh nhân nam 34 tuổi vào viện trong tình trạng dương vật bị sưng nề bầm tím, mất cảm giác phần dương vật – quy đầu cùng với tâm lý lo âu và sợ hãi.

Qua thăm khám bác sĩ và thực hiện các cận lâm sàng cần thiết, các bác sĩ chẩn đoán gãy dương vật do tự gây tổn thương cho bản thân không kiểm soát được.

Sau đánh giá, các bác sĩ đã tiến hành phẫu thuật cấp cứu phục hồi dương vật bằng cách khâu thể hang dương vật bị vỡ, cắt lọc mô dương vật hoại tử, lấy hết máu bầm. Sau 5 ngày, dương vật hết sưng nề, phục hồi cảm giác và sinh lý quy đầu.

Theo các bác sĩ, gãy dương vật dù là một chấn thương thường gặp với nam giới nhưng cũng để lại nhiều di chứng, đặc biệt là vấn đề sinh lý – tâm lý nam khoa sau này. Đây là chấn thương mà nguyên nhân không chỉ bởi tự thương mà còn do quan hệ sai tư thế, thô bạo.

Với tổn thương này, nếu không được điều trị kịp thời, bệnh nhân có thể gặp những biến chứng nguy hiểm về lâu dài ảnh hưởng đến đời sống vợ chồng và sức khỏe sinh sản.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cô ấy đã loại bỏ hết ký sinh trùng và u nhú bằng cách uống một ly…