Load...

Đón xem Tư vấn trực tuyến Chẩn đoán chính xác, điều trị thành công rối loạn tiền đình nhờ thiết bị và kỹ thuật mới (20h, 16/10)

Bạn bị hoa mắt, chóng mặt, choáng váng, mất cân bằng như thể cả thế giới “xoay quanh mình”? Cơn buồn nôn từ đâu ập đến khiến bạn hoang mang, lo sợ?

Tầm nhìn bị xáo trộn, bạn nhạy cảm với ánh sáng, khó nhìn tập trung vào một điểm, luôn trong tư thế ảo giác, nhìn một thành hai? Đang đi ngoài đường và bỗng dưng ngất xỉu? Nghiêm trọng hơn, những cơn choáng váng khiến bạn vô tình gây tai nạn cho người khác, hoặc khiến chính bạn bị tai nạn?

Những hậu quả nghiêm trọng của rối loạn tiền đình đang ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh. Hoang mang vì uống đủ thứ thuốc, làm đủ cách nhưng vẫn chưa thoát khỏi cơn đau đầu, chóng mặt, choáng váng… hành hạ, làm sao có thể chữa dứt điểm rối loạn tiền đình đang là nỗi mong mỏi của hàng triệu người Việt.

Rối loạn tiền đình – Nỗi ám ảnh của hàng triệu người

Theo PGS.TS.BSCKII Nguyễn Văn Liệu – Trưởng khoa Nội thần kinh, BVĐK Tâm Anh, rối loạn tiền đình có thể chữa khỏi nếu được chẩn đoán chính xác và điều trị đúng cách.

PGS.TS.BS Lê Minh Kỳ – Phụ trách chuyên môn khoa Tai – Mũi – Họng, BVĐK Tâm Anh cũng chia sẻ thêm: “Nhiều bệnh nhân có triệu chứng chóng mặt, choáng váng khi thăm khám được chẩn đoán chung là rối loạn tiền đình, tuy nhiên lại không xác định cụ thể dạng rối loạn nào dẫn tới việc điều trị chưa triệt để”.

Mọi thắc mắc sẽ được giải đáp trong chương trình tư vấn trực tuyến “Chẩn đoán chính xác, điều trị thành công rối loạn tiền đình nhờ thiết bị và kỹ thuật mới” phát livestream trên Báo điện tử VTV News (vtv.vn) vào lúc 20h00 ngày 16/10/2020.

Ngay bây giờ, quý vị có thể đặt câu hỏi trực tiếp tại đây để nhận được sự tư vấn từ các chuyên gia!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online!

Làm sạch các mạch máu của bạn và bảo vệ tim của bạn bằng cách làm này hàng ngày