Load...

Cụ bà 69 tuổi bị liệt mắc COVID-19 đã khỏi bệnh, xuất viện

Cụ bà 69 tuổi bị liệt mắc COVID-19 đã khỏi bệnh, xuất viện - Ảnh 1.

Bệnh nhân 624 được xuất viện – Ảnh: LÊ TRUNG

Sáng 11-9, ông Mai Văn Mười – phó giám đốc Sở Y tế, trưởng tiểu ban điều trị COVID-19 tỉnh Quảng Nam – cho biết sáng cùng ngày, Bệnh viện đa khoa trung ương Quảng Nam đã tổ chức công bố khỏi bệnh và xuất viện cho bệnh nhân 624.

Bệnh nhân 624 là một cụ bà 69 tuổi, trú phường Cẩm An, TP Hội An, Quảng Nam, được công bố nhiễm COVID-19 ngày 3-8. Bệnh nhân này nhập viện điều trị tại khoa thận – nội – nội tiết Bệnh viện Đà Nẵng từ tháng 7.

Ông Mười cho biết bệnh nhân này bị liệt người do di chứng của tai biến mạch máu não, có nhiều bệnh nền như đái tháo đường, tăng huyết áp, viêm dạ dày, yếu nằm liệt một chỗ, phần lớn thời gian phải chăm sóc ở ICU (chăm sóc tích cực).

Sau hơn một tháng được điều trị, đến nay bệnh nhân đã khỏi COVID-19, các xét nghiệm đều cho kết quả âm tính. Tuy nhiên do bệnh nền, bệnh nhân này về nhà cần có người nhà chăm sóc, không tự ăn uống được, không tự đi lại được.

Từ cuối tháng 7 đến nay, các bệnh viện ở Quảng Nam đã tiếp nhận điều trị 96 bệnh nhân nhiễm COVID-19, có 73 bệnh nhân đã được điều trị khỏi và xuất viện.

Đàn ông xem ngay cách làm tình lâu gấp 6 lần bằng mẹo 2 phút này