Load...

Hoa hậu đền Hùng Giáng My chia sẻ bí quyết của vẻ đẹp vượt thời gian

Ngày 31/10, Macon Beauty & Spa chính thức khai trương cơ sở tại số 38 Giang Văn Minh, Q. Ba Đình, Hà Nội. Sự kiện thu hút đông đảo khách mời là phụ nữ, đội ngũ nhân viên trong lĩnh vực làm đẹp cùng nhiều nghệ sĩ như Hoa hậu đền Hùng Giáng My, NSND Trung Hiếu, NSƯT Quang Thắng, NSƯT Thiện Tùng, nghệ sĩ Ngọc Quỳnh, Thanh Hương, Diễm Hương, Thùy Dương, Kim Oanh, Hiền Thạch, diễn viên Ngọc Anh….

Hoa hậu đền Hùng Giáng My chia sẻ bí quyết của vẻ đẹp vượt thời gian - Ảnh 1.

Dịp này, Macon Beauty & Spa cũng giới thiệu đến khách hàng thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Macon – dòng sản phẩm được phân phối độc quyền đến từ Đức với các thành phần hoàn toàn đến từ tự nhiên. Đây cũng là dòng mỹ phẩm mà Hoa hậu đền Hùng Giáng My chọn lựa tin dùng để duy trì nét thanh xuân của mình.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My chia sẻ bí quyết của vẻ đẹp vượt thời gian - Ảnh 2.

Hoa hậu cho biết, Macon là một trong những dòng kem dưỡng da chống lão hóa giúp phục hồi, tái tạo và điều chỉnh độ ẩm của da. Tuy nhiên ở Viêt Nam lại không có cơ sở chính hãng nào bán bộ kem này của Macon. Vì thế, khi biết Macon Beauty & Spa phân phối độc quyền thương hiệu mỹ phẩm này về Việt Nam, Giáng My thực sự vô cùng vui mừng vì đã tìm được ngay tại nước nhà một dòng mỹ phẩm làm đẹp cao cấp và uy tín.

Bên cạnh đấy, Hoa hậu Giáng My cũng cho biết từ lâu đến nay cô chỉ tin dùng các dòng sản phẩm của 2 nước là Đức và Nhật Bản, vì đây là 2 quốc gia duy nhất sản xuất mỹ phẩm không thông qua nước thứ 3. Đó chính là lý do cô chọn dòng sản phẩm Macon – thương hiệu của Đức để sử dụng cho làn da của mình.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My chia sẻ bí quyết của vẻ đẹp vượt thời gian - Ảnh 3.

“Trên thị trường mỹ phẩm hiện nay, có rất nhiều dòng sản phẩm chứa hóa chất độc hại, không đảm bảo ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và làn da. Nên khi có Macon, một thương hiệu dùng những thành phần thiên nhiên chiết xuất từ biển, cùng với việc Macon được dẫn dắt bởi những nhà lãnh đạo tâm huyết, đội ngũ các chuyên gia cao cấp, các nhân viên chuyên nghiệp, tâm đức, tôi được hưởng những điều tốt đẹp nhất cho làn da của mình”, Hoa hậu Giáng My chia sẻ.

Macon Beauty & Spa:

Địa chỉ: 38 Giang Văn Minh , Q. Ba Đình, Hà Nội

Website: https://macon.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/MACON-Beauty-Spa-100134315204852/

Hotline: : Miss Huyền: 098 507 1588 * Ms Macon : 0976660778 – 0824680880

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Sau 2 ngày, bệnh tiểu đường biến mất. Một thủ thuật đơn giản!