Load...

Bọng mắt nhanh tan biến chỉ với 4 mẹo sau

Áp lực từ công việc, gia đình lẫn đôi lúc ngủ không đủ giấc gây tác động không tốt đến cửa sổ tâm hồn của chúng ta cả về thị lực lẫn vẻ ngoài tươi tắn vốn có.

Do đó, việc tăng cường chăm sóc cho vùng da nhạy cảm này là điều rất cần thiết khi chúng mỏng hơn các vùng da mặt khác đến 40% và dễ bị tác động của quá trình lão hóa hơn cả. Sau đây là 4 sản phẩm chăm sóc da vùng mắt bạn nên trang bị cùng hướng dẫn từ chuyên gia để có được kết quả tốt nhất.

1. Kem dưỡng mắt

Bọng mắt nhanh tan biến chỉ với 4 mẹo sau - Ảnh 1.

Với hai lần thoa sáng và tối, kem dưỡng mắt sẽ là trợ thủ đắt lực cho bạn để giúp cung cấp độ ẩm cần thiết cho làn da mỏng manh ở vùng này. Hãy chọn các loại kem mắt có chứa nhiều Glycerin, Vitamin B3, Vitamin A và Collagen để tối ưu hóa hiệu quả cho mắt.

Sử dụng kem mắt sau khi bạn đã làm sạch và dưỡng ẩm đầy đủ cho vùng mặt, thoa một lượng kem cỡ hạt đậu cho cả hai bên.

2. Gối ngủ bằng lụa mềm

Bọng mắt nhanh tan biến chỉ với 4 mẹo sau - Ảnh 2.

Thiếu ngủ, ăn uống không điều độ và dùng nhiều bia rượu là nguyên nhân cốt yếu khiến đôi mắt trở nên thâm quầng hay bọng mắt gây mất thẩm mỹ trầm trọng. Vì thế, việc hạn chế tác động ma sát lên vùng mắt sẽ giúp vùng da mắt được phục hồi nhanh hơn.

Thay vì dùng các loại gối cotton thông thường, hãy yêu chiều đôi mắt bằng những chiếc áo gối nhung mềm mịn hơn cho một giấc ngủ êm ái.

3. Mặt nạ chuyên dụng cho mắt

Bọng mắt nhanh tan biến chỉ với 4 mẹo sau - Ảnh 3.

Có tác động cấp ẩm lẫn dưỡng chất tức thì cho da như mặt nạ vùng mặt thông thường, sản phẩm mặt nạ chuyên cho mắt phần nào có thành phẩm dưỡng ẩm chuyên sâu hơn chẳng hạn như acid hyaluronic.

Sử dụng mặt nạ mắt từ 1 đến 2 lần mỗi tuần sẽ giúp bạn cải thiện tình trạng quầng thâm lẫn bọng mắt kéo dài.

4. Máy massage mắt

Bọng mắt nhanh tan biến chỉ với 4 mẹo sau - Ảnh 4.

Không chỉ có tác dụng massage mắt đơn thuần, các dạng máy chăm sóc chuyên dụng cho vùng da này còn giúp làm săn chắc, đẩy lùi các dấu hiệu lão hóa và tình trạng cường nhãn áp nếu thường xuyên sử dụng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và  VTVGo!

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bỏ ra 2 phút đọc rồi làm theo! Quan hệ sẽ lâu hơn gấp 10 lần