Load...

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo gợi ý diện áo dài Tết nhiều màu

Hai nàng Á hậu của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 trở thành những cô tiểu thư thời xưa, vừa mang vẻ đẹp cổ điển, vừa yêu kiều, duyên dáng. Trong bộ ảnh này, cả hai trang điểm nhẹ nhàng, tự nhiên, chủ yếu nhấn vào đôi môi đỏ sắc sảo.

Sở hữu những đường nét thanh tú, Phương Anh và Ngọc Thảo trong bộ ảnh lần này hướng tới sự nền nã, chuẩn mực với phong cách ăn mặc kín đáo, giản dị trong tà áo dài trẻ trung, hiện đại.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo gợi ý diện áo dài Tết nhiều màu - Ảnh 1.

Sở hữu nét đẹp nhẹ nhàng , Á hậu Phương Anh gây ấn tượng với vẻ mong manh trong tà áo dài cách tân. Cô nàng với nụ cười tươi rạng rỡ đã góp phần khiến cho những đường nét của bộ áo dài được tăng thêm phần bắt mắt và cuốn hút người xem.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo gợi ý diện áo dài Tết nhiều màu - Ảnh 2.
Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo gợi ý diện áo dài Tết nhiều màu - Ảnh 3.
Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo gợi ý diện áo dài Tết nhiều màu - Ảnh 4.

Về Ngọc Thảo, vốn được đánh giá cao với hình thể lý tưởng cùng ánh mắt hút hồn, vẻ đẹp yêu kiều của mình, Á hậu Ngọc Thảo hoá thành một cô tiểu thư quý phái xuất hiện trong tà áo dài hoạ tiết nền nã, lạ mắt.

Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo gợi ý diện áo dài Tết nhiều màu - Ảnh 5.
Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo gợi ý diện áo dài Tết nhiều màu - Ảnh 6.
Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo gợi ý diện áo dài Tết nhiều màu - Ảnh 7.
Á hậu Phương Anh, Ngọc Thảo gợi ý diện áo dài Tết nhiều màu - Ảnh 8.

Áo dài luôn là lựa chọn hàng đầu của chị em phụ nữ trong những dịp lễ Tết nhằm giữ gìn văn hoá truyền thống, thể hiện tinh thần dân tộc. Không ngoại lệ, 2 nàng Á hậu của Hoa Hậu Việt Nam 2020 – Phương Anh, Ngọc Thảo đã có một bộ ảnh trong trang phục áo dài cách tân hiện đại để hưởng ứng không khí rộn ràng cận kề ngày Tết. Với vẻ đẹp và thần sắc đậm đà của hai người đẹp, họ đã tạo nên sự nổi bật và tinh tế cho bộ sưu tập áo dài này.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đây là bí kíp giảm cân cho nàng lười, chỉ 17 ngày giảm ngay 7kg