Load...

VIDEO: Hơn 4.000 cán bộ chiến sĩ diễn tập bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIII

Sáng 8/1, hơn 4.000 cán bộ chiến sĩ quân đội, công an và nhiều đơn vị đã tham gia buổi tổng duyệt lễ xuất quân và diễn tập phương án bảo vệ Đại hội Đảng lần thứ XIII tại khu vực SVĐ Quốc gia Mỹ Đình, Hà Nội. Buổi tổng duyệt thể hiện được sức mạnh và sự phối hợp, hiệp đồng của các lực lượng tham gia bảo vệ Đại hội Đảng, góp phần răn đe tội phạm.

VIDEO: Hơn 4.000 cán bộ chiến sĩ diễn tập bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIII - Ảnh 1.

Đoàn CSCĐ Kỵ binh tham gia Tổng duyệt phương án bảo vệ đại hội, đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Lễ xuất quân, phần duyệt đội ngũ và diễu hành phương tiện có sự tham gia của các cán bộ, chiến sĩ cùng nhiều khí tài hiện đại thuộc các đơn vị Bộ Công an, Bộ Quốc phòng, Bộ Tư lệnh Thủ đô.

Những hình ảnh thể hiện sức mạnh của các lực lượng quân đội, công an chính quy, tinh nhuệ, với các phương tiện, trang thiết bị, vũ khí, công cụ hỗ trợ hiện đại, tối tân.

VIDEO: Hơn 4.000 cán bộ chiến sĩ diễn tập bảo vệ an ninh, an toàn Đại hội Đảng XIII - Ảnh 2.

Phần thực binh xử lý tình huống giả định, giải quyết tập trung đông người phá rối an ninh, trật tự; bạo loạn… thực binh xử lý tình huống khống chế các đối tượng khủng bố bắt cóc con tin, đòi tiền chuộc trên xe ô tô và trong khách sạn, rà phá bom mìn.

Nhiều trang thiết bị hiện đại cũng sẽ được sử dụng để đảm bảo an toàn Đại hội như bộ giáp nặng 40kg, giảm tác hại của bom mìn vật liệu nổ; mũ nặng 5,5kg, trang bị đèn, chống đạn, tai nghe. Các chiến sĩ luôn xác định tư tưởng vững vàng thực hiện mọi nhiệm vụ cấp trên giao.

Đến thời điểm này, công tác bảo đảm an ninh, trật tự phục vụ tổ chức Đại hội lần thứ XIII của Đảng đã được chuẩn bị chu đáo, kỹ lưỡng với cấp độ cao nhất, sẵn sàng bảo vệ tuyệt đối an ninh, an toàn Đại hội lần thứ XIII của Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguyên nhân không ngờ dẫn đến thâm đen nhũ hoa, vùng kín