Load...

Trưởng Ban Tổ chức Trung ương: Cần chuẩn bị thật tốt cho Đại hội XIII của Đảng

Phát biểu tại Hội nghị, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương đánh giá cao kết quả toàn ngành đạt được trong thời gian vừa qua.

Trong bối cảnh đại dịch COVID-19 và diễn biến phức tạp, mưa lũ thiên tai gây thiệt hại nặng nề ở các tỉnh miền Trung, toàn ngành đã tham mưu hoàn thành 100% đại hội cấp tỉnh đảm bảo chất lượng, theo đúng tiến độ đề ra, tạo khí thế mới tại các địa phương.

Về nhiệm vụ sắp tới, đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị toàn ngành tập trung tổng kết đại hội đảng các cấp; rút ra những bài học hay, kinh nghiệm quý, để chuẩn bị thật tốt tổ chức Đại hội XIII của Đảng; Cùng với sớm kiện toàn các chức danh cấp ủy, chính quyền theo quy định, đồng chí cũng yêu cầu toàn ngành tích cực chuẩn bị tốt các nội dung trình Hội nghị Trung ương 14 khóa XII với tinh thần “Thật sự dân chủ, khách quan, công tâm, trong sáng, theo đúng các nguyên tắc tổ chức, quy chế, quy định của Đảng, đặt sự nghiệp chung của Đảng, của dân tộc lên trên hết, trước hết”.

Đồng chí Phạm Minh Chinh cũng đề nghị toàn ngành đẩy mạnh tuyên truyền kết quả, thành công của đại hội đảng bộ các cấp; những thành tựu nổi bật về xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

Cũng tại hội nghị, trước những thiệt hại nặng nề do mưa lũ gây ra với nhân dân các tỉnh miền Trung, Tây Nguyên, đồng chí Phạm Minh Chính đã gửi lời thăm hỏi, lời chia buồn sâu sắc nhất đến địa phương, gia đình bị thiệt hại, nhất là các gia đình có người bị thiệt mạng trong đợt bão, lũ lịch sử vừa qua.

Với tinh thần “Tất cả hướng về miền Trung ruột thịt”, đồng chí Phạm Minh Chính đề nghị toàn ngành Tổ chức xây dựng Đảng tiếp tục chung tay chia sẻ, quyên góp, hỗ trợ người dân khu vực miền Trung,Tây Nguyên khắc phục hậu quả, thiên tai, bão lũ gây ra.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Phụ nữ 67 tuổi tiết lộ cách trẻ hóa tự nhiên ra 37 tuổi! Chị thoa mặt bằng…