Load...

Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước

Đại biểu thực hiện nghi thức khai mạc triển lãm sách trực tuyến. Ảnh: TTXVN

Đường Kách mệnh, Nhật ký trong tù, Lời kêu gọi toàn quốc kháng chiến, Bản di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh là 3 trong số các xuất bản phẩm, tư liệu quý sẽ được giới thiệu trong 8 không gian trưng bày sách trực tuyến nhân kỷ niệm 110 năm Ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước (5/6/1911 – 5/6/2021).

Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước - Ảnh 1.

Một số cuốn sách về Chủ tịch Hồ Chí Minh tại lễ khai mạc. Ảnh: TTXVN

Cuốn sách ảnh Nguyễn Ái Quốc: Hành trình cứu nước và Tuyển thơ Vào cõi Bác xưa là bộ sách đặc biệt trong sự kiện triển lãm này.

Thông qua việc trưng bày, giới thiệu; triển lãm mong khơi dậy lòng tự hào dân tộc, tình yêu quê hương đất nước, ở các thế hệ trẻ; trong việc học tập và làm theo tấm gương, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Triển lãm sách trực tuyến kỷ niệm 110 năm ngày Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước - Ảnh 2.

Triển lãm sẽ tiếp tục được triển khai trên nền tảng công nghệ địa chỉbook365.vn; với các chương trình khuyến khích độc giả mua và đọc sách và các buổi tọa đàm trực tuyến giữa tác giả, dịch giả với bạn đọc.

Triển lãm do Bộ Thông tin và Truyền thông, phối hợp với Ban tuyên giáo Trung ương, Học viện Chính trị quốc gia Hồ Chí Minh, tổ chức, từ ngày 4/6 đến 15/6. Riêng hội sách trực tuyến kéo dài đến ngày 30/6.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nm móng sẽ bị tiêu diệt vĩnh viễn chỉ bằng 1 cách đơn giản