Load...

Tiếp tục vận động các tổ chức, nhà hảo tâm ủng hộ bà con vùng lũ

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn trao quà cho 20 hộ dân là gia đình chính sách, gia đình nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Bình Phước. (Ảnh: TTXVN)

Tại các nơi đến thăm, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đã ân cần thăm hỏi, chia sẻ với những khó khăn, mất mát mà bà con nhân dân vùng lũ đã phải trải qua. Đến nay, mặc dù nước đã rút, nhưng đời sống của nhiều bà con vẫn bị ảnh hưởng nặng nề.

Đánh giá cao những nỗ lực hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả bão, lũ, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn đề nghị cấp ủy, chính quyền, Mặt trận các cấp tại các địa phương tiếp tục tập trung vào những nhiệm vụ cấp bách để ổn định cuộc sống cho người dân. Trong đó cần tiếp tục vận động các cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp, nhà hảo tâm ủng hộ nguồn lực để giúp bà con vượt qua khó khăn.

Nhân dịp này, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cũng trực tiếp trao hỗ trợ nhà đại đoàn kết và trao quà cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng trong mưa lũ vừa qua.

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn cũng đã trao cho tỉnh Quảng Ngãi và tỉnh Quảng Nam mỗi tỉnh số tiền 12 tỷ đồng từ nguồn Cứu trợ Trung ương, để các địa phương tiếp tục hỗ trợ nhân dân bị ảnh hưởng bởi mưa lũ sớm vươn lên ổn định cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Làm thế nào để làm sáng da vùng kín tại nhà?