Load...

Tiếp tục nhiều hoạt động hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ

Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn và Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh trao tiền hỗ trợ cho tỉnh Thừa Thiên – Huế để khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra

* Nhằm tiếp tục chia sẻ với người dân vùng bị ảnh hưởng trong các đợt thiên tai, Chủ tịch Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Trần Thanh Mẫn và Phó chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh và đã đến thăm hỏi nhân dân và trẻ em tỉnh Thừa Thiên – Huế – một trong những địa phương bị ảnh hưởng bởi bão lũ.

Đoàn đã trao 2 tỷ đồng cho tỉnh để khắc phục thiệt hại do mưa lũ gây ra; trao hơn 300 triệu đồng hỗ trợ các hộ nghèo, hộ còn gặp nhiều khó khăn và 1 tỷ đồng cho quỹ bảo trợ trẻ em của tỉnh.

Chia sẻ những khó khăn, mất mát của tỉnh Thừa Thiên – Huế trước các đợt bão chồng bão, lũ chồng lũ vừa qua, các đồng chí lãnh đạo đề nghị tình Thừa Thiên – Huế cần tiếp tục triển khai các biện pháp hỗ trợ nhân dân không để người dân, đặc biệt là các hộ nghèo rơi vào cảnh khó khăn, thiếu thốn sau bão lũ.

* Trong cộng đồng cũng tiếp tục có nhiều hoạt động ủng hộ thiết thực hướng về đồng bào miền Trung đang phải gánh chịu hậu quả nặng nề do mưa lũ.

Hơn 1.700 suất quà và tiền mặt đã được tập đoàn Eurowindow trao cho các hộ gia đình bị thiệt hại nặng nề sau mưa lũ tại Quảng Bình và Nghệ An. Trong đó ủng hộ tiền và sách vở cho các em học sinh huyện Quảng Trạch, Quảng Bình để các em trở lại học tập, ủng hộ tiền cho các gia đình khó khăn ở 7 xã của huyện Thanh Chương, Nghệ An để mua con giống, vật nuôi nhằm sớm ổn định cuộc sống.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bỏ ra 2 phút đọc rồi làm theo! Quan hệ sẽ lâu hơn gấp 10 lần