Load...

Thủ tướng thăm và chúc Tết Bộ đội Biên phòng

Thủ tướng tới thăm, chúc tết cán bộ, chiến sĩ cơ quan Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. (Ảnh: VGP)

Tới thăm, làm việc và chúc Tết các cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng vào sáng nay (22/1), Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương lực lượng này đã có thành tích đặc biệt xuất sắc trong năm vừa qua. Đồng thời đề nghị Bộ đội Biên phòng tiếp tục nỗ lực vượt qua mọi khó khăn để thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc chuyển lời thăm hỏi ân cần nhất của Lãnh đạo Đảng, Nhà nước tới các cán bộ, chiến sỹ trong toàn quân, nhất là các cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng, lực lượng nòng cốt chuyên trách bảo vệ chủ quyền biên giới, biển đảo và an ninh biên giới quốc gia trên suốt chiều dài 8.000 km đường biên giới và bờ biển ở 44 tỉnh, thành phố.

Thủ tướng thăm và chúc Tết Bộ đội Biên phòng - Ảnh 1.

Thủ tướng nói chuyện với cán bộ, chiến sĩ Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng. (Ảnh: VGP)

Cùng với nhiệt liệt biểu dương và đánh giá cao Bộ đội Biên phòng đã đạt được những thành tích đặc biệt xuất sắc trong thực hiện nhiệm vụ kép, vừa bảo vệ chủ quyền và an ninh biên giới quốc gia, vừa xung kích, đi đầu trong phòng chống dịch COVID-19, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc gửi lời thăm hỏi ân cần nhất tới các cán bộ, chiến sỹ bộ đội biên phòng đang ngày đêm ứng trực tại những nơi khó khăn, xa xôi, hẻo lánh và biển đảo của Tổ quốc. Từ đầu năm ngoái đến nay, Bộ tư lệnh Bộ đội Biên phòng đã bố trí hơn 10.000 cán bộ, chiến sỹ ở hơn 1.600 tổ chốt trên dọc tuyến biên giới để chống xuất nhập cảnh cảnh trái phép, không để dịch bệnh COVID-19 xâm nhập vào Việt Nam. Còn trong đợt bão, lũ ở miền Trung vừa qua, 23.000 cán bộ, chiến sỹ Bộ đội Biên phòng đã tham gia giúp dân khắc phục hậu quả thiên tai.

Nhân dịp này, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã nói chuyện và chúc Tết trực tiếp các cán bộ, chiến sỹ quân đội và Bộ đội Biên phòng đang ứng trực tại 11 đồn và chốt biên phòng ở đảo Trường Sa, Tà Lùng, Thanh Thủy, Mộc Bài và Năm Căn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

7 cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín hiệu quả tại nhà