Load...

Thành công Đại hội XIII có đóng góp hiệu quả của Trung tâm Báo chí

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư nhấn mạnh, thành công rất tốt đẹp của Đại hội XIII của Đảng có đóng góp hiệu quả của Trung tâm.

Việc tổ chức, vận hành Trung tâm Báo chí chủ động, khoa học và bài bản với cơ sở vật chất đầy đủ, hiện đại, đảm bảo an ninh, an toàn đã tạo điều kiện tốt nhất cho báo chí tác nghiệp, đưa tin về Đại hội.

Các cơ quan báo chí đã nỗ lực, chủ động sáng tạo trong tuyên truyền. Không khí và thông tin về Đại hội nhanh chóng, kịp thời, được dư luận trong và ngoài nước tin tưởng và đánh giá cao, góp phần tạo nên sự đồng thuận của cán bộ, đảng viên và nhân dân với những quyết sách từ Đại hội.

Thành công Đại hội XIII có đóng góp hiệu quả của Trung tâm Báo chí - Ảnh 1.

Đồng chí Võ Văn Thưởng, Ủy viên Bộ Chính trị, Thường trực Ban Bí thư phát biểu (Ảnh: TTXVN)

Thường trực Ban Bí thư cho rằng, một số kinh nghiệm trong công tác thông tin tại Đại hội sẽ được nghiên cứu đưa vào quy chế bầu cử trong Đảng tới đây, đồng thời yêu cầu ngành Tuyên giáo và các cơ quan báo chí cần phát huy tinh thần đoàn kết, tiếp tục đổi mới sáng tạo, đẩy mạnh tuyên truyền đưa Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng vào cuộc sống.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương khẳng định, những thành công trong hoạt động của Trung tâm Báo chí, đặc biệt việc cung cấp kịp thời, đầy đủ và bài bản thông tin cho các cơ quan báo chí cần được phát huy trong công tác tuyên truyền các hoạt động lớn của đất nước, trước mắt là bầu cử Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Phụ nữ 67 tuổi tiết lộ cách trẻ hóa tự nhiên ra 37 tuổi! Chị thoa mặt bằng…