Load...

Thành công của Đại hội XIII có sự đóng góp của báo chí

Điều này đã giúp cho kết quả của đại hội tiếp tục được lan tỏa, tạo ra không khí phấn khởi & niềm tin trong toàn xã hội. Đóng góp vào thành công của Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII còn có một phần quan trọng của các cơ quan thông tấn, báo chí trong và ngoài nước.

Danh sách các đồng chí trúng cử Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII ngay sau khi được công bố tại đại hội đã ngay lập tức xuất hiện trên các phương tiện thông tin đại chúng, trong đó có Đài Truyền hình Việt Nam.

Không chỉ sự kiện này, tất cả các hoạt động quan trọng khác của Đại hội đều được các phóng viên báo chí theo sát, kịp thời phản ánh đến với công chúng.

Thành công của Đại hội XIII có sự đóng góp của báo chí - Ảnh 1.

Có lẽ chưa khi nào có nhiều nhà báo, cơ quan báo chí đến đưa tin nhiều như Đại hội này. Đại hội thành công có sự đóng góp của báo chí trước, trong và sau Đại hội.

Theo dõi đại hội lần này có gần 500 phóng viên của 191 cơ quan báo chí trong nước. Cùng với đó gần 70 phóng viên của 26 cơ quan thông tấn nước ngoài. Theo các phóng viên, tại đại hội lần này, Trung tâm báo chí của Đại hội đã điều phối một cách hiệu quả, tạo các điều kiện thuận lợi nhất cho các phóng viên tác nghiệp.

Đại hội XIII đã thành công rất tốt đẹp, thành công trên tất cả các mặt, từ văn kiện, nhân sự, đến công tác tổ chức đại hội. Đóng góp vào thành công chung đó có một phần quan trọng của đội ngũ những người làm báo, những người luôn theo sát mỗi diễn biến của Đại hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Giảm từ 78 xuống 52 kg sau một tháng! Cẩn trọng, 1 thìa sẽ đốt 3 kg mỡ…