Load...

Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam tiếp nhận tổng tài trợ gần 149 tỷ đồng

Trưởng Ban Dân vận Trung ương Trương Thị Mai, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Bộ trưởng Bộ LĐTBXH Đào Ngọc Dung chụp ảnh chung với các nhà tài trợ tại chương trình. (Ảnh: TTXVN)

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh, Chủ tịch Hội đồng Bảo trợ Quỹ bảo trợ Trẻ em Việt Nam cảm ơn các tổ chức, cá nhân, các doanh nghiệp, doanh nhân cùng Đảng, Nhà nước và toàn xã hội chăm lo, hỗ trợ trẻ em khó khăn cả về vật chất, tinh thần.

Phó Chủ tịch nước mong muốn cấp ủy Đảng, chính quyền, đoàn thể, gia đình, nhà trường và xã hội, các nhà hảo tâm, những tấm lòng nhân ái tiếp tục quan tâm, chăm lo, ưu tiên trẻ em ở vùng lũ, thiên tai, vùng sâu vùng xa, vùng dân tộc miền núi và trẻ em mắc bệnh hiểm nghèo, có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Nhân dịp này, Quỹ Bảo trợ Trẻ em Việt Nam đã tiếp nhận tổng tài trợ gần 149 tỷ đồng của các tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm trong nước.

Quan tâm chăm sóc và bảo vệ trẻ em Quan tâm chăm sóc và bảo vệ trẻ em

VTV.vn – Bảo vệ, chăm sóc và giáo dục trẻ em. Đây là một trong những nhiệm vụ luôn được Đảng, Nhà nước và Chính phủ ưu tiên những năm qua.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thứ thảo dược loại bỏ đau nhức xương khớp mà nhà nào cũng có