Load...

Nhiều ý kiến tấm huyết đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII

Quang cảnh hội nghị. Ảnh: Dương Giang – TTXVN

Tại Hội nghị lấy ý kiến các vị ủy viên Đoàn Chủ tịch, nguyên lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các thời kỳ vào các dự thảo văn kiện được tổ chức sáng 5/11, các nội dung liên quan đến Mặt trận Tổ quốc và các tổ chức chính trị, xã hội là vấn đề được nhiều đại biểu quan tâm.

Một đại biểu cũng cho rằng, dự thảo cần nhấn mạnh hơn nữa vai trò nòng cốt của Mặt trận trong tập hợp, xây dựng và phát huy sức mạnh đại đoàn kết dân tộc, trong đó cần mở rộng hơn nữa quyền trong thực hiện nhiệm vụ giám sát, phản biện.

Còn tại Hội nghị góp ý vào văn kiện do Câu lạc bộ Thăng long Hà Nội tổ chức, nhiều ý kiến đã đề nghị bổ sung nhiều giải pháp xây dựng Đảng vững mạnh.

Đồng tình với mục tiêu sớm phát triển Việt Nam thành một nước công nghiệp, nhiều ý kiến cũng đề nghị dự thảo cần phải quan tâm hơn đến phát triển công nghiệp, nhất là công nghiệp nặng để hiện thực hóa mục tiêu này.

Đã có rất nhiều ý kiến tâm huyết, xây dựng, thể hiện trách nhiệm được gửi tới Đảng. Mỗi một hội nghị như thế này thực sự là những diễn đàn toàn dân cùng lo việc nước.

Nhiều ý kiến tấm huyết đóng góp vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Phụ nữ 67 tuổi tiết lộ cách trẻ hóa tự nhiên ra 37 tuổi! Chị thoa mặt bằng…