Load...

Nhiều điểm mới ấn tượng tại Giải Búa liềm vàng lần thứ 5

3 cán bộ, đảng viên là nhân vật chính trong các tác phẩm viết về xây dựng Đảng đã được tôn vinh. Lần đầu tiên, trong 5 năm tổ chức Giải Búa Liềm vàng đã có một tác phẩm đạt giải đặc biệt. Một phóng viên mới 23 tuổi nhưng đã vinh dự nhận giải tác phẩm xuất sắc nhất dành cho tác giả trẻ tuổi. Đây là những điểm rất mới và ấn tượng tại Lễ trao Giải báo chí toàn quốc về xây dựng Đảng Búa liềm vàng lần thứ 5.

Các tác phẩm dự thi và đạt Giải Búa liềm vàng đã góp phần tiếp tục củng cố niềm tin của nhân dân với Đảng, cho thấy Đảng luôn gắn bó máu thịt với nhân dân, tất cả vì cuộc sống ấm no, hạnh phúc của nhân dân.

Giải Búa liềm vàng cũng đã mang tới luồng sinh khí mới giúp các cấp ủy, tổ chức Đảng, nhất là người đứng đầu thấy được tầm quan trọng và trách nhiệm của mình trong công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng.

5 năm – một hành trình càng đi càng thấy sức lan tỏa sâu rộng của Giải Búa Liềm vàng đã góp phần tích cực vào công cuộc xây dựng, chỉnh đốn Đảng. Và trong đó, mỗi nhà báo, phóng viên đã gửi gắm vào tác phẩm của mình một niềm tin yêu, một sự hiểu biết sâu sắc về Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Thứ thảo dược loại bỏ đau nhức xương khớp mà nhà nào cũng có