Load...

Nhân dân tin tưởng và kỳ vọng vào Đại hội XIII của Đảng

Theo dõi phiên khai mạc Đại hội lần thứ XIII của Đảng sáng nay (26/1), nhân dân cả nước phấn khởi về kết quả đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đánh giá rất cao về đường hướng, mục tiêu đã được Đảng xác định trong các văn kiện do Tổng Bí thư trình bày. Nhiều người bày tỏ có thêm tin tưởng và kỳ vọng vào tiền đồ của đất nước trong thời gian tới.

Được nghiên cứu và tìm hiểu dự thảo các văn kiện Đại hội XIII của Đảng từ nhiều tháng qua nhưng cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước vẫn thực sự cảm thấy phấn khởi và xúc động khi thấy người đứng đầu Đảng, Nhà nước trình bày tại phiên khai mạc Đại hội sáng nay.

Nhiều người cho biết, họ nhìn thấy sự chuẩn bi công phu, chu đáo, đề ra những mục tiêu, khát vọng và cả sự quyết tâm rất lớn của Đảng trong việc dẫn sự nghiệp cách mạng vững bước trong thời gian tới.

Ông Đinh Văn Minh, phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tĩnh cho biết: “Báo cáo chính trị lần này có nhiều điểm mới và sáng tạo, đặc biệt trong 3 khâu đột phá, thì đột phá thứ 3 báo cáo chính trị nhấn mạnh, đó là chúng ta lấy khoa học làm nền tảng, đặc biệt là nhân tố con người. Tôi thấy đây là điểm mới, rất sáng tạo của Đảng ta”.

Trong khi đó, PGS.TS Nguyễn Trọng Phúc, Nguyên Viện trưởng Viện Lịch sử Đảng chia sẻ: “Trong báo cáo của Tổng Bí thư trước Đại hội XIII về các văn kiện trình Đại hội, trong đó có nhấn mạnh văn kiện về tổng kết công tác xây dựng, chỉnh đốn Đảng, quan điểm là chống tiêu cực, chống suy thoái, chống tham nhũng, không có vùng cấm, không có ngoại lệ, không có chuyện hạ cánh an toàn. Đó là quan điểm hoàn toàn đúng đắn và đã được chỉ đạo thực hiện quyết liệt trong nhiệm kỳ khóa XII. Tôi tin rằng với tinh thần đó, khóa XIII chúng ta phải làm tốt hơn”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cô ấy đã loại bỏ hết ký sinh trùng và u nhú bằng cách uống một ly…