Load...

Nhân dân quan tâm, góp ý vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII

Bên cạnh sự đồng thuận cao trong việc đánh giá những thành quả cũng như hạn chế của nhiệm kỳ trước, đã có nhiều ý kiến tâm huyết, xây dựng vào các nội dung được đề cập trong các dự thảo văn kiện.

Nghiên cứu dự thảo các văn kiện, nhiều ý kiến đã bày tỏ hết sức tâm đắc với những định hướng phát triển trong nhiệm kỳ mới. Nhiều ý kiến cho rằng nhiều vấn đề được đề cập trong dự thảo lần này là sự tổng kết sâu sắc thực tiễn trong nhiệm kỳ vừa qua.

Nhân dân quan tâm, góp ý vào dự thảo các Văn kiện trình Đại hội XIII - Ảnh 1.

Tinh thần “Đổi mới sáng tạo” được đề cập trong dự thảo cũng là vấn đề được nhiều ý kiến quan tâm. Bày tỏ sự đồng thuận cao với chủ trương này nhưng nhiều ý kiến đề nghị tinh thần này cần cần được cụ thể hóa hơn trong các lĩnh vực, nhất là trong lĩnh vực xây dựng, phát huy giá trị văn hóa, sức mạnh con người Việt Nam.

Đóng góp vào dự thảo các văn kiện, nhiều ý kiến đã thể hiện sự quan tâm và sự kỳ vọng về mục tiêu phấn đấu là đến năm 2045 trở thành nước phát triển thu nhập cao được đề cập trong dự thảo.

Chính niềm tin sẽ kết nối các tầng lớp nhân dân vào một mục tiêu chung là đóng góp cho Văn kiện Đại hội XIII – văn kiện được xây dựng từ thực tiễn và sẽ phát huy hiệu quả khi trở thành mục tiêu chung, quyết tâm chung của cả đất nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Làm sạch các mạch máu của bạn và bảo vệ tim của bạn bằng cách làm này hàng ngày