Load...

Nhân dân kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng chọn ra nhân sự xứng đáng

Theo dõi diễn biến Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, liên quan đến chương trình của Đại hội chuẩn bị bầu chọn những người xứng đáng nhất vào Ban chấp hành Trung ương Đảng khóa XIII, người dân gửi gắm niềm tin và mong muốn của mình tới gần 1.600 đại biểu dự Đại hội khi thực hiện quyền và trách nhiệm cao cả của mình với đất nước, dân tộc.

Trong gần một tuần qua, nhân dân cả nước hướng về Đại hội Đảng toàn quốc với niềm tin và kỳ vọng lớn về một Đại hội thành công về mọi mặt, trong đó, bầu chọn được những người ưu tú, xứng đáng nhất vào cơ quan lãnh đạo của Đảng sau khi các quy trình lựa chọn nhân sự được thực hiện chặt chẽ từ cấp cơ sở.

Nhiều người dân mong muốn, các đại biểu sẽ thực hiện nghiêm các quy chế, quy định của Đảng về bầu cử, nghiên cứu kỹ lưỡng và phát huy cao nhất trách nhiệm, tâm huyết của mình trước Đảng, trước nhân dân trong lựa chọn nhân sự.

Cán bộ, đảng viên và nhân dân cả nước đã, đang và luôn kỳ vọng Đại hội XIII của Đảng sẽ có những đột phá, đổi mới, đặc biệt sẽ lựa chọn được những người xứng đáng nhất vào cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bí quyết lâu đời lúc muốn xóa nếp nhăn, hay bôi lên mặt…