Load...

Người dân kỳ vọng lớn vào quyết sách tại Đại hội XIII của Đảng

Đại hội XIII của Đảng đang diễn ra trong sự phấn khởi, tin tưởng và kỳ vọng của cán bộ, Đảng viên và nhân dân. Đánh giá báo cáo được Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng trình bày tại phiên khai mạc, cán bộ, Đảng viên và nhân dân cho rằng những mục tiêu phát triển của đất nước đã được vạch ra rõ ràng, cụ thể. Để những mục tiêu đó trở thành hiện thực thì cần sự đồng lòng, nhất trí của toàn Đảng, toàn dân và toàn quân ta trong chặng đường sắp tới.

“Hàng triệu người dân đang hướng về Đại hội, kỳ vọng rất lớn vào Đại hội. Báo cáo chính trị rất rõ, làm sao nước ta sánh vai cùng cường quốc 5 châu như Bác hằng mong muốn và kỳ vọng đó trở thành khát vọng, niềm tin của hàng triệu con người Việt Nam” – ông Đinh Văn Minh (phường Tân Giang, TP Hà Tĩnh) chia sẻ.

Ông Lương Ngọc Sang (quận Thanh Xuân, Hà Nội) cho biết: “Tôi hy vọng Đại hội thành công và tương lai của đất nước sẽ sáng rõ hơn. Đại hội kỳ này được chuẩn bị một cách chu đáo, cẩn trọng và rất bài bản do đó tôi rất tin tưởng”.

PGS.TS. Nguyễn Ngọc Điện, Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen cho rằng: “Với tư cách là một người dân tôi có một sự tin tưởng tuyệt đối rằng chúng ta có thể, tất nhiên những khó khăn chúng ta không coi thường, nhưng chúng ta có đủ lực và đủ tâm, có đủ nhiệt huyết để chúng ta có thể vượt qua tất cả mọi trở ngại và đạt được các mục tiêu đó”.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cách đơn giản để loại bỏ nấm móng tay ngay lập tức