Load...

Lựa chọn thật tốt cán bộ cho nhiệm kỳ tới

Trước thềm Đại hội XIII của Đảng, đánh giá cao sự quan tâm của Đảng đối với công tác cán bộ trong nhiệm kỳ vừa qua, nhiều cán bộ đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong cả nước bày tỏ kỳ vọng, tại Đại hội lần này, các đại biểu sẽ sáng suốt lựa chọn được những cán bộ thực sự tiêu biểu về phẩm chất và năng lực

Không những vậy, những cán bộ này phải vì nước vì dân, và luôn đặt lợi ích dân tộc lên trên hết để tiếp tục đưa đất nước phát triển nhanh và bền vững trong chặng đường kế tiếp.

Lựa chọn thật tốt cán bộ cho nhiệm kỳ tới - Ảnh 1.

Tại khu dân cư số 3, Phường Hạ Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, vào những ngày này, không khí Đại hội XIII đã gõ cửa từng gia đình. Những câu chuyện về đại hội về công tác cán bộ, nhất là sự công phu trách nhiệm của Trung ương trong công tác chuẩn bị nhân sự cho đại hội lần này đã được đề cập nhiều hơn.

Không chỉ có người dân Hạ Đình, mong muốn Đại hội XIII sẽ chọn người vừa có đức, vừa có tài tham gia vào Trung ương khóa mới cũng là nguyên vọng chung của cán bộ đảng viên và nhân dân cả nước.

Hướng về Đại hội XIII, nhiều ý kiến kỳ vọng đội ngũ lãnh đạo tới đây phải là những người thực sự gương mẫu, vì nước vì dân, đặt lợi ích quốc gia dân tộc lên trên hết.

Điều này là hết sức quan trọng, bởi đây là đội ngũ quyết định kết quả tổ chức thực hiện các chủ trương do Đại hội XIII đề ra – những chủ trương thể hiện khát vọng phát triển và tầm nhìn về Việt Nam đến 2045 đúng vào dịp kỷ niệm 100 năm thành lập nước CHXHCN Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đây là bí kíp giảm cân cho nàng lười, chỉ 17 ngày giảm ngay 7kg