Load...

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch nước Lê Đức Anh

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đọc diễn văn tại Lễ kỷ niệm. (Ảnh: TTXVN)

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và nhiều đồng chí lãnh đạo, nguyên là lãnh đạo Đảng Nhà nước dự lễ kỷ niệm.

Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân gửi lẵng hoa đến lễ kỷ niệm.

Phát biểu tại lễ kỷ niệm, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nhấn mạnh: đồng chí Lê Đức Anh là một tấm gương sáng ngời, người cộng sản kiên cường, tận trung với đảng, tận hiếu với dân, dám nghĩ, dám nói, dám làm, sẵn sàng chịu trách nhiệm. Được tôi luyện, trưởng thành trong kháng chiến, được giao nhiều trọng trách quan trọng của Đảng, nhà nước và quân đội, ở bất kỳ cương vị công tác nào, đồng chí Lê Đức Anh cũng luôn tận tâm, tận lực, hết lòng vì nước vì dân, có nhiều cống hiến to lớn trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ tổ quốc cũng như làm nhiệm vụ quốc tế cao cả. Cuộc đời hoạt động của Chủ tịch nước, Đại tướng Lê Đức Anh đã để lại nhiều dấu ấn đậm nét là di sản vô giá đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và nhân dân ta.

Kỷ niệm 100 năm ngày sinh Chủ tịch nước Lê Đức Anh - Ảnh 1.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng các đại biểu tham quan Triển lãm chuyên đề đồng chí Lê Đức Anh với sự nghiệp cách mạng Việt Nam tại buổi lễ. (Ảnh: TTXVN)

Thủ tướng nêu rõ: Kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lê Đức Anh là dịp để ôn lại cuộc đời sự nghiệp cách mạng và công lao to lớn của đồng chí, qua đó càng thêm tự hào về Đảng cộng sản Việt Nam quang vinh đã rèn luyện nên người chiến sĩ cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo có uy tín lớn, quân đội nhân dân có người chỉ huy tài ba, đức độ. Học tập và noi gương đồng chí Lê Đức Anh và các bậc tiền bối tiêu biểu, các thế hệ hôm nay nguyện mãi mãi đi theo con đường mà Đảng, Bác Hồ và nhân dân ta đã lựa chọn, kế tục xuất sắc sự nghiệp cách mạng vẻ vang của các bậc tiền bối và các thế hệ cha anh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Đây là bí kíp giảm cân cho nàng lười, chỉ 17 ngày giảm ngay 7kg