Load...

Kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động phục vụ Đại hội XIII

Chiều nay (15/1), Kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động trực quan, chiếu sáng trên địa bàn TP Hà Nội phục vụ Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, đồng chí Võ Văn Thưởng, uỷ viên  Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương nhấn mạnh: Theo yêu cầu của Tiểu ban giúp việc phục vụ Đại hội XIII, việc tuyên truyền, cổ động trực quan, chiếu sáng trên địa bàn Thành phố Hà Nội phục vụ cho Đại hội phải đảm bảo đẹp, ấn tượng, trang trọng. 

Kiểm tra công tác tuyên truyền, cổ động phục vụ Đại hội XIII - Ảnh 1.

Trang hoàng áp phích tại trụ sở Ủy ban Nhân dân-Hội đồng Nhân dân thành phố Hà Nội. (Ảnh: Vietnam+)

Việc trang hoàng Thủ đô lần này là để chào mừng Đại hội XIII của Đảng, kỷ niệm 91 năm ngày Thành lập Đảng và đón Xuân mới Tân Sửu. Trưởng ban Tuyên giáo Trung ương lưu ý: việc trang hoàng Thủ đô thể hiện được tấm lòng, trách nhiệm và tình cảm của cán bộ, đảng viên và nhân dân Thủ đô Hà Nội đối với các sự kiện trọng đại này của Đảng, của đất nước.

Tại cuộc kiểm tra, đồng chí Vương Đình Huệ, Bí thư Thành uỷ Hà Nội cũng yêu cầu các sở, ngành, quận, huyện của thành phố phải cố gắng, nỗ lực cao nhất thực hiện đúng tiến độ và đảm bảo các yêu cầu đề ra. Việc trang hoàng phải trang trọng và có điểm nhấn.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

7 cách làm hồng nhũ hoa và vùng kín hiệu quả tại nhà