Load...

Khai trương trang thông tin điện tử Ban Đối ngoại Trung ương Đảng

Các đại biểu nhấn nút khai trương Trang thông tin điện tử tổng hợp Ban Đối ngoại Trung ương Đảng. (Ảnh: Báo Quân đội nhân dân)

Đây là kênh thông tin chính thống của Ban Đối ngoại Trung ương Đảng, cung cấp những thông tin đầy đủ, chính xác và cập nhật nhất về hoạt động đối ngoại chung, đối ngoại Đảng và Ban Đối ngoại Trung ương Đảng nói riêng.

Trong thời gian tới, trang thông tin điện tử sẽ được triển khai bằng tiếng nước ngoài đáp ứng nhu cầu thông tin trong và ngoài nước, phấn đấu trở thành một nhịp cầu nối, xứng đáng là kênh thông tin chất lượng cao của Đảng.

“Trang thông tin điện tử của Ban Đối ngoại Trung ương được kỳ vọng là trang thông tin chính thống chuyên đề về đối ngoại Đảng. Việc ra mắt trang tin bằng tiếng Việt để cán bộ đảng viên các tỉnh, thành phố trên cả nước và kiều bào ở nước ngoài có thông tin đầy đủ, chính thống về đối ngoại Đảng.

Tuy nhiên, để hướng tới độc giả lớn hơn nữa, tới đối tác và bạn bè quốc tế, tôi đề nghị cần nhanh chóng triển khai trang tin bằng tiếng nước ngoài” – Trưởng Ban Đối ngoại Trung ương Hoàng Bình Quân nhấn mạnh.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Làm thế nào để làm sáng da vùng kín tại nhà?