Load...

Hà Nội đảm bảo điện phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII

Chỉ vài ngày nữa, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII sẽ khai mạc tại thủ đô Hà Nội. Với trách nhiệm và vinh dự của nơi diễn ra Đại hội, các đơn vị trong toàn thành phố đang phát huy trách nhiệm cao nhất, chuẩn bị tối đa công việc để đại hội diễn ra thành công tốt đẹp.

Hà Nội đảm bảo điện phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII - Ảnh 1.

Trạm trung thế 22KV TS1 tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia có vai trò quan trọng cấp nguồn cho toàn bộ hệ thống điện của trung tâm. Từ nay đến khi đại hội Đảng diễn ra thành công, các kíp ứng trực của EVN Hà Nội sẽ có mặt 24/24, thường xuyên kiểm tra tất cả thông số kỹ thuật vận hành để kịp thời phát hiện các nguy cơ sự cố, đảm bảo các thiết bị vận hành an toàn, ổn định.

Hà Nội đảm bảo điện phục vụ Đại hội Đảng lần thứ XIII - Ảnh 2.

Ngoài ra, tại các trọng điểm cấp điện như Văn phòng Trung ương Đảng, các cơ sở lưu trú của Đại biểu tham dự đại hội, các cơ quan thông tin đại chúng cũng đều được cấp điện bằng 2 nguồn điện lưới, đồng thời có thiết bị dự phòng.

EVN Hà Nội cho biết sẽ không cắt điện trên toàn bộ địa bàn thành phố từ 0h ngày 19/1/2021 đến hết 24h ngày 4/2/2021, tổ chức trực, xử lý sự cố điện 24/24h, tăng cường tuần canh các tuyến đường dây 110KV cấp điện cho các trọng điểm, lập hơn 2.850 lượt ca trực vận hành.

Ngành điện quyết tâm phục vụ tốt nhất Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng, góp phần vào thành công của Đại hội.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Sau 2 ngày, bệnh tiểu đường biến mất. Một thủ thuật đơn giản!