Load...

Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XIII của Đảng là việc làm dân chủ, tăng sự đồng thuận ý Đảng – lòng dân

Đánh giá cao đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng này, nhiều ý kiến cho rằng đây là dịp để mọi người dân đóng góp tâm huyết, trí tuệ vào xây dựng đường lối cho phát triển đất nước.

Người dân cũng đồng thời bày tỏ trách nhiệm của cá nhân, sẵn sàng nghiên cứu, tìm hiểu và đóng góp ý kiến xác đáng nhất cho dự thảo văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng sắp tới. Việc lấy ý kiến cũng cho thấy sự dân chủ rộng rãi và Đảng luôn lắng nghe, tiếp thu ý kiến của mọi tầng lớp nhân dân.

Đánh giá về việc lấy ý kiến rộng rãi, đa phần người dân khi được hỏi đều cho rằng đây là việc làm rất dân chủ. Trong quá trình xây dựng Nghị quyết của Đại hội XIII, Đảng luôn lắng nghe và tiếp thu sáng kiến của nhân dân.

Góp ý dự thảo văn kiện Đại hội XII của Đảng là việc làm dân chủ, tăng sự đồng thuận ý Đảng - lòng dân - Ảnh 1.

Việc lấy ý kiến rộng rãi dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII là việc làm rất dân chủ

Không chỉ hồ hởi đón nhận, nhiều ý kiến khẳng định sẽ thể hiện trách nhiệm của mình trong việc đóng góp ý kiến bởi thực tế việc lấy ý kiến vào dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII của Đảng chính là nhằm tập hợp và phát huy trí tuệ, quyền làm chủ của nhân dân trong hoạch định đường lối, chủ trương, quyết sách quan trọng của đất nước.

Các ý kiến cũng khẳng định sẽ nghiên cứu sâu sắc các dự thảo văn kiện để góp ý kiến trong phạm vi quyền hạn, trách nhiệm của mình. Qua đó tăng cường sự đồng thuận giữa ý Đảng lòng dân, bồi đắp thêm niềm tin của nhân dân đối với Đảng.

Dự thảo các văn kiện trình Đại hội XIII sẽ được lấy ý kiến nhân dân hết ngày 10/11. Nhiều ý kiến cho rằng, qua đợt sinh hoạt chính trị này, các văn kiện trình Đại hội XIII sẽ là kết tinh trí tuệ của toàn Đảng, toàn dân và là những định hướng quan trọng mở đường cho sự phát triển của đất nước.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Phụ nữ 67 tuổi tiết lộ cách trẻ hóa tự nhiên ra 37 tuổi! Chị thoa mặt bằng…