Load...

Ghi nhận những đóng góp nhằm nâng cao hoạt động Quốc hội

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân trao Huân chương hạng Nhất cho Phó Chủ tịch Thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng và các Ủy viên Ủy ban Thường vụ Quốc hội. Ảnh: TTXVN

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã trao Huân chương Lao động hạng Nhất cho Phó Chủ tịch thường trực Quốc hội Tòng Thị Phóng, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội Nguyễn Văn Giàu, Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính – Ngân sách của Quốc hội Nguyễn Đức Hải, Chủ nhiệm ủy ban Khoa học Công nghệ và Môi trường của Quốc hội Phan Xuân Dũng, và Trưởng ban Công tác đại biểu của Ủy ban Thường vụ Quốc hội Trần Văn Túy, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác, góp phần nâng cao hiệu quả hoạt động của Quốc hội.

Lãnh đạo Quốc hội cũng đã trao Huân chương lao động hạng Nhì và hạng Ba cho cho 26 cá nhân là lãnh đạo các Ủy ban của Quốc hội, trao bằng khen của Thủ tướng Chính phủ cho 9 cá nhân khác.

Phát biểu tại lễ trao tặng, Chủ nhiệm Ủy ban Đối ngoại của Quốc hội khẳng định đây là niềm vinh dự , là sự ghi nhận đối với những cống hiến không ngừng để thực hiện tốt các nhiệm vụ của Quốc hội – cơ quan đại biểu của nhân dân, cơ quan quyền lực cao nhất của Nhà nước trong công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Đối với các cá nhân được nhận phần thưởng, đây là sự động viên để tiếp tục nỗ lực phấn đấu nhiều hơn nữa, góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động của Quốc hội Việt Nam.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nm móng sẽ bị tiêu diệt vĩnh viễn chỉ bằng 1 cách đơn giản