Load...

Gần 1.600 lá phiếu gửi gắm niềm tin và kỳ vọng vào Ban Chấp hành Trung ương khóa mới

Như vậy, thêm một trong những công việc quan trọng nhất của Đại hội XIII đã được tiến hành. Trước, trong và ngay sau sự kiện quan trọng trên, nhiều đại biểu đều chia sẻ trách nhiệm, bày tỏ niềm tin lớn lao vào các đồng chí được lựa chọn, bầu vào Ban Chấp hành Trung ương lần này.

Sau hơn 2 ngày nghiên cứu, thảo luận dân chủ, xem xét toàn diện đề án nhân sự do Ban Chấp hành Trung ương khóa XII trình đại hội, công việc quan trọng nhất của đại hội đã được tiến hành. Các đại biểu đã tiến hành bỏ phiếu bầu Ban chấp hành Trung ương khóa mới gồm 180 ủy viên chính thức và 20 ủy viên dự khuyết.

Công tác nhân sự là công việc hết sức hệ trọng với mỗi kỳ Đại hội Đảng. Thông qua mỗi lá phiếu, các đại biểu là những người thay mặt 5,1 triệu đảng viên chọn ra những cán bộ tiêu biểu nhất, ưu tú nhất về cả phẩm chất và năng lực để bầu vào Ban Chấp hành Trung ương khóa mới, cơ quan lãnh đạo cao nhất của Đảng giữa hai kỳ đại hội.

Cho đến lúc này, việc bỏ phiếu để bầu Ban Chấp hành Trung ương khóa XIII đã được hoàn tất. 1.587 lá phiếu, gửi gắm trong đó là niềm tin, sự tín nhiệm và kỳ vọng của đại biểu tham dự Đại hội vào đội ngũ cán bộ lãnh đạo cao nhất của đất nước. Các đại biểu tin tưởng rằng, các đồng chí Ủy viên Trung ương Đảng khóa XIII đã được Đảng lựa chọn kỹ càng, được đại biểu dự Đại hội tín nhiệm chắc chắn sẽ là một tập thể đoàn kết, thống nhất, đủ phẩm chất, năng lực, uy tín để dẫn dắt đất nước hiện thực hóa khát vọng phát triển xây dựng thành công một Việt Nam hùng cường trong thời gian tới.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Nguyên nhân không ngờ dẫn đến thâm đen nhũ hoa, vùng kín