Load...

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân dự Đại hội Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân phát biểu chỉ đạo tại Đại hội (Ảnh: TTXVN)

Phát biểu chỉ đạo Đại hội, đồng chí Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội đánh giá cao những thành tích Đảng bộ và nhân dân tỉnh Thanh Hóa đã đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua. Trong đó, tỉnh duy trì tăng trưởng kinh tế bình quân hơn 12%/năm, phát triển mạnh công nghiệp, du lịch, vận tải biển, vận tải hàng không và nằm trong nhóm dẫn đầu của cả nước về thu hút đầu tư trực tiếp nước ngoài. Trật tự an toàn xã hội được đảm bảo, đời sống vật chất tinh thần của nhân dân được nâng cao.

Về phương hướng trong thời gian tới, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đề nghị đảng bộ tỉnh Thanh Hóa tiếp tục quán triệt, triển khai thực hiện hiệu quả Nghị quyết số 58 của Bộ Chính trị “Về xây dựng và phát triển tỉnh Thanh Hóa đến năm 2030, tầm nhìn đến năm 2045”, đẩy mạnh cơ cấu lại nền kinh tế gắn với đổi mới mô hình tăng trưởng, mở rộng quy mô sản xuất các ngành công nghiệp có thế mạnh, đưa Thanh Hóa trở thành một trong những trung tâm lớn của vùng Bắc Trung Bộ và cả nước về công nghiệp năng lượng và công nghiệp chế biến, chế tạo.

Chủ tịch Quốc hội cũng đề nghị Đảng bộ Thanh Hóa tập trung xây dựng Đảng trong sạch, vững mạnh, chú trọng thực hiện tốt công tác quy hoạch, đào tạo, luân chuyển, bổ nhiệm cán bộ, tăng cường kiểm tra, giám sát, giữ vững kỷ cương, kỷ luật của Đảng. Nâng cao hiệu lực, hiệu quả hoạt động của chính quyền các cấp; xây dựng bộ máy hành chính chuyên nghiệp, hiện đại, gắn bó mật thiết, tận tụy phục vụ Nhân dân.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Cô ấy đã loại bỏ hết ký sinh trùng và u nhú bằng cách uống một ly…