Load...

7 năm “không vùng cấm, không ngoại lệ” trong phòng, chống tham nhũng – Chống để xây

Ủy viên Bộ Chính trị; Ủy viên Trung ương Đảng; Bộ trưởng, Thứ trưởng; Tướng lĩnh cấp cao trong ngành Công an, Quân đội; Những người đứng đầu hệ thống tài chính ngân hàng của đất nước… bị xử lý hình sự do liên quan đến những sai phạm trong các vụ án kinh tế và tham nhũng.

“Không có vùng cấm, không có ngoại lệ, bất kể người đó là ai” – Trong 7 năm qua, kể từ khi BCĐ Trung ương về phòng, chống tham nhũng được tổ chức lại theo mô hình Tổng Bí thư làm Trưởng Ban chỉ đạo, công tác phòng, chống tham nhũng đã có những bước đột phát tại Việt Nam – không những xử lý được những vụ án trọng điểm mà còn củng cố được lòng tin của nhân dân.

Chương trình Sự kiện và Bình luận tuần này sẽ dành thời lượng để nhìn lại những kết quả nổi bật cũng như những kinh nghiệm quan trọng nhất được rút ra trong mặt trận phòng, chống tham nhũng 7 năm qua, với sự tham gia bình luận của các khách mời: Ông Đinh Văn Minh, Vụ trưởng Vụ pháp chế, Thanh tra Chính phủ; Ông Lê Nam, Nguyên Đại biểu Quốc hội khóa 13. Mời độc giả quan tâm theo dõi qua VIDEO:

Sự kiện và bình luận – 12/12/2020

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV OnlineVTVGo!

Bí quyết lâu đời lúc muốn xóa nếp nhăn, hay bôi lên mặt…